Giới thiệu

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG là công ty hàng đầu về phân phối và bán lẻ hệ thống máy văn phòng như: Máy Photocopy, Máy In, Máy Fax, Máy Chiếu, Máy Huỷ Tài Liệu, …Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi..

 

Với sự nỗ lực không ngừng trong Quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng, Sau nhiều năm tháng hoạt động, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.

 

Với một hệ thống bán sỉ vững chắc được thiết lập trên toàn quốc, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG  đã phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng máy văn phòng của các hãng lớn trên thế giớinhư: Toshiba, Ricoh, Canon, , Brother, Sharp, Sony, Hp .....

 

Cộng với  một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG  đã đem lại cho Khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

 

Cho tới nay, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG không chỉ mở rộng hệ thống phân phối bán buôn, mà còn xây dựng một hệ thông bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.

 

Cam kết của Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG  với Khách hàng :

1. Cam kết giá cả : Giá cả tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi.

2. Chất lượng được đảm bảo: Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG cam kết với Khách hàng chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng.

3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo: Tất cả khách hàng đến với Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1  trong thời gian cần thiết. Dịch vụ bảo trì miễn phí dài hạn vào tất cả các ngày trong tuần.

 

Với các cam kết này, Công Ty TNHH Máy Văn Phòng LỘC HOÀNG luôn tự tin để hợp tác & cùng phát triển với Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính chào và mong muốn hợp tác

Các đối tác đang hợp đồng với công ty

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

https://www.facebook.com/CongTyMayVanPhongLocHoang/?ref=br_rs